ประกาศโรงเรียน ดงขุยวิทยาคม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานราชการทั่่วไป
ประกาศโรงเรียน ดงขุยวิทยาคม
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มบริหารงานทั่วไป
ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกภาษาจีน โรงเรียนดงขุยวิทยาคม