ประกาศโรงเรียน ดงขุยวิทยาคม เรื่อง สรรหาและคัดเลือก ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกภาษาจีน

ประกาศโรงเรียน ดงขุยวิทยาคม
เรื่อง สรรหาและคัดเลือก ตำาแหน่งพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มบริหารงานทั่วไป
 ด้วย โรงเรียนดงขุยวิทยาคม จะดำเนินการสรรหาบุคลากร ตำแหน่ง พนักงานราชการทั่วไป
กลุ่มบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกภาษาจีน สังกัดส านักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐
  ๑. ตำแหน่งที่รับสมัคร
      พนักงานราชการทั่วไป กลุ่มบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาวิชาเอกภาษาจีน รับเงินเดือน ๑๘,๐๐๐ บาท จำนวน ๑ ตำแหน่ง
๒. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัคร
   ๒.๑ เป็นผู้มีคุณสมบัติทั่วไปตามมาตรา ๓๐ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.๒๕๔๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม
   ๒.๒ มีวุฒิไม่ตำ่กว่าปริญญาตรีทางการศึกษาหรือวุฒิประกาศนียบัตรสาขาวิชาชีพครูหรือทางอื่น ที่ ก.ค.ศ.กำหนดเป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
   ๒.๓ มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู หรือใบอนุญาตปฏิบัติการสอน หรือหนังสือรับรองสิทธิที่แสดงว่ามีสิทธิประกอบวิชาชีพ เสมือนผู้ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพตามพระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ.๒๕๔๖ ซึ่งทางคุรุสภาออกให้
 ๒.๔ ไม่เป็นพระภิกษุสงฆ์ สามเณร นักพรต หรือนักบวช