เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกครูอัตราจ้าง สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ

โรงเรียนดงขุยวิทยาคม

--------------------------------

ตามที่ โรงเรียนดงขุยวิทยาคมได้ประกาศสรรหาบุคลากรตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ ตามประกาศ ลงวันที่  26  มิถุนายน  2557  แล้วนั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว และได้ตรวจสอบคุณสมบัติทั่วไปและคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งของผู้สมัคร ปรากฏว่าผู้มีคุณสมบัติตรงตามประกาศและมีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายนี้

ให้ผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกไปสอบ ภาค ก. , ภาค ข. และ ภาค ค.
ใน วันที่
5 กรกฎาคม 2557 ในเวลา 8:30 น. เป็นต้นไป  ณ  ห้องสมุด  โรงเรียนดงขุยวิทยาคม

ประกาศ  ณ  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557

(นายวิเศษ  ปิ่นพิทักษ์)

ประธานกรรมการดำเนินการสอบ