ประกาศโรงเรียนดงขุยวิทยาคม เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาเพื่อทำสัญญาจ้างเป็นพนักงานบัญชี

เรื่อง  บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาเพื่อทำสัญญาจ้างเป็นพนักงานบัญชี

--------------------------------

ตามที่ ได้มี ประกาศโรงเรียนดงขุยวิทยาคม ลงวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานบัญชี นั้น

บัดนี้ การสรรหาได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการสรรหาตามตำแหน่งที่ประกาศรับสมัคร  ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

ลำดับที่

เลขประจำตัวผู้สมัคร

ชื่อ – สกุล

นางสาวลภัสรดา  ขุนทอง

นางสาววรัญญา  จอสูงเนิน

ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการสรรหาลำดับที่ 1 ตามบัญชีข้างต้นมารายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้างเป็นพนักงานบัญชี ที่ โรงเรียนดงขุยวิทยาคม  ในวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556  เวลา 08:30 น.

ประกาศ ณ วันที่  5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

(นายวิเศษ  ปิ่นพิทักษ์)

ประธานกรรมการดำเนินการสอบ