เรื่อง การรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เดิม เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ด้วยโรงเรียนดงขุยวิทยาคม จะรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ของโรงเรียนดงขุยวิทยาคม เข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๑๔๙ คน ดังนี้