ประกาศโรงเรียนดงขุยวิทยาคม เรื่อง ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ที่ชำรุด

เรื่อง  ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ที่ชำรุด

*********************

ด้วยโรงเรียนดงขุยวิทยาคม  โดยนายวิเศษ  ปิ่นพิทักษ์  ผู้ได้รับมอบอำนาจตามคำสั่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ 22/2546   ลงวันที่  8  กรกฎาคม  ..2546

เรื่อง มอบอำนาจการดำเนินการตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุพ.. 2535

มีความประสงค์จะดำเนินการขายทอดตลาดครุภัณฑ์ที่ชำรุดประจำปี 2558  ตามบัญชีรายการครุภัณฑ์ที่ชำรุดแนบท้ายโดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขในการขายดังนี้