ประกาศโรงเรียนดงขุยวิทยาคม เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ

เรื่อง   การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียนดงขุยวิทยาคม

---------------------------------

ด้วยโรงเรียนดงขุยวิทยาคม มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ ๒  ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียนดงขุยวิทยาคม จำนวน ๑  อัตรา

โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 166 ครั้ง