ประกาศโรงเรียนดงขุยวิทยาคม เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียนดงขุยวิ

เรื่อง    การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียนดงขุยวิทยาคม

---------------------------------

ด้วยโรงเรียนดงขุยวิทยาคม มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียน

ดงขุยวิทยาคม จำนวน ๑  อัตรา โดยมีเงื่อนไขการจ้าง ดังนี้